Phương pháp khắc phục pin iPhone 5 sạc không vào hoặc không thể sạc pin

Tình trạng sạc pin iPhone 5 không vào điện bây giờ đang xảy ra khá phổ biến, cá biệt lỗi này hoặc gặp tối đa đối với những chiếc Smartphone đã được sử dụng một thời gian khá lâu. Khi gặp lỗi này, máy quý vị sẽ không vào điện khi cắm sạc hoặc sẽ dẫn đến bị hết pin, tắt nguồn hay không sử dụng được.

iphone5-battery-replace

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng sạc không vào pin trên chiếc iPhone 5 của bạn thường là:

+ Cục sạc bị hư và không phải sạc của hàng chính hãng
+ Chân sạc iPhone 5 tiếp xúc kém do bụi bám dày.
+ Chui sạc bị hư và bị lỗi do không phải hàng chính hãng.
+ Pin iPhone 5 bị lỗi, bị chai nặng và pin không phải hàng chính hãng
+ iPhone 5 bị lỗi trên main dẫn đến tình trạng iPhone 5 không nhận sạc.

Để khắc phục tình trạng trên, đầu tiên bạn vì vậy kiểm tra cục sạc có bị hư hay không, nếu hư hãy thử iPhone 5 của bạn cùng những cục sạc khác; vệ sinh lớp bụi bám ngay chân sạc bằng cồn và xăng thơm. Nếu như 2 cách trên vẫn không thể khắc phục được tình trạng trên, hãy theo dõi clip phía dưới để được chúng tôi hướng dẫn đường nét hơn về cách khắc phục lỗi iPhone 5 sạc không vào pin cho điện thoại thông minh của mình.

Thông tin tham khảo: Dịch vụ thay pin iphone 5 giá bao nhiêu tốt nhất ở Thành phố HCM?

thay-pin-iphone-5

Pin của iPhone 5 hay những dòng máy khác toàn bộ có thời gian sử dụng rất lâu. Tuy nhiên , tuỳ theo việc dùng của mỗi cá nhân mà pin có thể bị hư, chai trước thời gian cam kết của nhà sản xuất cùng các bạn. Nhưng, pin của iPhone 5 còn có khả năng bị hư do tiêu dùng sạc không rõ nguồn gốc, vừa sạc pin vừa sử dụng , hoặc mua phải máy dựng, chất lượng cao linh kiện rời cũ kém chất lượng .

Dấu hiệu cho xuất hiện chiếc iPhone 5 yêu quý của quý vị bị hư pin, chai pin thường là sạc nhanh đầy, thời gian tiêu dùng ngắn hơn bình thường , có dấu hiệu pin phù đội màn hình, máy nóng ran khi dùng.

Xem thêm: Địa điểm thay pin iphone 6 plus chính hãng giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Khi gặp tình trạng này, quý vị vì vậy thay pin iphone 5 chính hãng của chính mình để tiếp tục sử dụng. Tránh được những hậu quả rất tiếc do pin hư gây ra như pin phù sản xuất đội màn hình gây loạn kính cảm ứng thậm chí là hư cả màn hình, pin hư làm nóng máy dẫn đến máy thao tác không không thay đổi ,… Hãy theo dõi clip phía dưới để được hướng dẫn đường nét nhất về cách thay pin cho chiếc iPhone 5 yêu quý của mình một cách an toàn hoặc kết quả nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s