Nguyên nhân và cách giải quyết khi màn hình iPhone 5s bị trắng xóa

Một lỗi khá phố biến ở iPhone 5s là màn hình bị trắng xóa, song không nhiều người sử dụng biết khắc phục lỗi này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những vì sao cũng như hướng để sửa màn hình iPhone bị trắng xóa.

iphone-5s-bi-trang-man-hinh

iPhone 5s là chiếc điện thoại đáng mơ ước so với nhiều người sử dụng, model này có nhiều ưu điểm nhấn, tính nang hiện đại hoặc tốc độ xử lý nhanh hơn đối với các phiên bản đi trước. Song gần đây có nhiều phản ánh của người dùng về trạng màn hình sản phẩm trắng xóa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này.

1. Vì sao dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 5s bị trắng xóa?

Màn hình iPhone 5s bị trắng xóa có khả năng xảy ra khi máy có biểu hiện đơ, liệt mặt kính cảm ứng hay chúng ta khắc reset thiết bị thì màn hình trở vì thế trắng xóa và không hiển thị được bất kỳ icon nào. Tình trạng này có thể bắt nguồn bởi các lý do sau:

– Với iPhone 5s đã Jaibreak hoặc cài đặt một số chương trình trên máy thì tình trạng xung đột tại các chương trình có thể gây vì thế lỗi.

iphone-5s-bi-trang-man-hinh-2

– Trường hợp iPhone 5s là thiết bị cũ, không nguyên Seal thì có khả năng là đã bị thay mặt kính cảm ứng iPhone 5s hay màn hình ấy không chắc chắn chất lượng

– Quá trình dùng iPhone 5s, người sử dụng vô tình để sản phẩm va đập, chịu tác động lớn từ lực nén và rơi vào nước cũng gây vì thế lỗi màn hình.

2. Khắc phục tình trạng màn hình iPhone 5s bị trắng xóa

Bạn cần phải khắc phục ngay lỗi này để có thể tiêu dùng iPhone 5s một trở lại bình thường. Mời bạn tham khảo một số phương pháp để khắc phục tình trạng màn hình iPhone 5s bị trắng xóa.

– Trước hết quý vị có thể thao tác nhấn giữ đồng thời nút Home hay phím nguồn , khi thấy máy tắt thì thả nút nguồn đi tuy nhiên vẫn giữ nút Home để iPhone 5s khởi động trở lại. Tiếp đó bạn vào kho Cydia để gỡ ra những chương trình gây xung đột. Đây là cách để bạn Reboot lại thiết bị .

– Nếu như thao tác trên không khắc phục được tình trạng thì bạn tiến hành restore thiết bị để đưa iPhone 5s về điều kiện xuất xưởng. quý vị cần kết hợp iPhone 5s với máy tính có xây dựng sẵn công cụ iTunes. quý vị nên lưu ý là để tiến hành thì phải đưa iPhone 5s về chế độ DFU trước nhé.

iphone-5s-bi-trang-man-hinh-1

– Thực hiện cả hai thao tác trên mà bạn vẫn không nhận được hiệu quả như mong đợi thì có thể kết luận màn hình iPhone 5s của bạn bị hỏng. lúc này giải pháp khắc phục là thay màn hình iPhone mới.

Hiện nay trên cửa hàng quý vị có thể tìm thấy tương đối nhiều địa chỉ để thay màn hình iPhone 5. tuy nhiên lưu ý cho quý vị là nên chọn nơi bảo hành và cửa hàng sửa chữa , thay mới linh kiện iPhone 5s uy tín để khắc phục lỗi. Một gợi ý cho quý vị là có khả năng đến cùng Trung tâm sửa chữa Bệnh viện điện thoại 24h . Đây là đơn vị sửa chữa, thay mới linh kiện iPhone 5s nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng về chất lượng cao dịch vụ, hiệu quả sửa chữa cũng như mức giá thành hợp lý.

Xem thêm thông tin:

Như vậy bài viết đã chỉ ra nguyên nhân cũng như hướng để khắc phục tình trạng màn hình iPhone 5s bị trắng xóa. Chúc khách hàng thành công cùng hướng dẫn trên của chúng tôi. Nếu không thể tự khắc phục tại nhà, hãy mang máy đến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và an toàn nhé!

Advertisements