Màn hình iPhone thật sự có khả năng chống xước như tin đồn hay không?

Màn hình là bộ phận quan trong tuyệt đối không thể thiếu với iPhone, Viêc tiêu dùng iPhone bạn phải thao tác toàn bộ qua màn hình. Với thông tin được hãng Apple cung cập hoặc quảng bá thì màn hình iPhone được hình dáng đặc biệt và có thể chống xước rất tốt. Thế quý vị nghĩ màn hình iPhone có chống xước thật không? Xem bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé:

1. Màn hình iPhone được hình dáng để chống xước

Để thêm phần uy tín cho quý khách cũng như người tiêu dùng hãng Apple đã quảng bá rằng màn hình iPhone được thiết kế với nhiều chất liệu cực tốt hay có khả năng chống trầy xước cao. với xem những tin tức của những năm qua vê Apple nhé.

man-hinh-iphone-bi-xuoc

Khi những thế hệ iPhone lần lượt được giới thiệu và công bố một cách đều đặn hàng năm, hãng Apple luôn được người sử dụng tin vệ độ uy tín cũng như chất lượng tuyệt đẹp đặt biệt với các model Smartphone như iPhone 4, iPhone 5 hay iPhone 6…

Không giống như các hãng di động khác. Hãng iPhone luôn xuất hiện cho mình những thứ được gọi là “độc quyền” hay màn hình iPhone cũng không ngoại lệ. cùng những công nghệ tiên tiến màn hình iPhone được kiểu dáng cùng chất liệu cá biệt , màn hình iPhone gần như có thể chống trầy xước rất tốt.

Tuy nhiên không phải là không bị trầy xước, màn hình iPhone được mẫu mã mục đích hỗ trợ cho việc chống trầy xước hiệu quả hơn chứ không có thể chống trầy xước tuyệt đối như quý vị nghĩ. Quý vị vẫn có thể bị trầy xước tại màn hình iPhone khi tiếp xúc cùng vật cứng, nhọn.

2. Làm sao để bảo vệ màn hình iPhone khỏi bị trầy xước

– Quý vị có khả năng đến các thị trường uy tín để dược dán miếng dán bảo vệ màn hình; cùng miếng dáng màn hình Sapphire cho iPhone quý vị sẽ yên tâm hơn phần nào vì miếng dán này có thể chống trầy xước rất kết quả , cùng các tình huống như máy bị va đập vào màn hình. Miếng dáng Sapphire còn có thể hỗ trợ màn hình mặt kính nhạy hơn khi quý vị dùng .

mieng-dan-man-hinh-iphone

– Ngoài ra để bảo vệ màn hình iPhone chống trầy xước quý vị hãy dùng bao da để bảo vệ. Hiện nay có tương đối nhiều loại bao da dùng để bảo vệ các dòng máy điện thoại thông minh như iPhone, quý vị có khả năng chọn mua để bảo vệ chiếc iPhone của chính mình.

mieng-dan-man-hinh-iphone-1

– Cùng công nghệ phủ lớp Nano lên màn hình iPhone có thể tăng khả năng chống trầy xước kết quả. Phương pháp này được đánh giá cao về việc bảo vệ màn hình iPhone. Nhưng lớp Nano này có khả năng gây hại cùng da tay của chúng ta không thì vẫn chưa thể biết được vì thế nhiều người vẫn chưa tin tưởng lắm.

Mong rằng có khả năng bài viết phần nào đã giải quyết thắc mắc cùng bạn về việc màn hình iPhone có chống trầy xước hay không. Ngoài ra quý vị có thể quan tâm nên làm gì khi iPhone 6 bị rơi xuống nước. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị với chiếc Smartphone yêu quý của chính mình .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s