Tìm hiểu mức giá hiện nay khi thay mặt kính iPhone 5 5S tại TPHCM?

Quý vị hiện đang phân vân không biết thay mặt kính iPhone 5 5s giá bao nhiêu? Quý vị lo lắng khi không biết nơi thay mặt kính và màn hình đáng tin cậy? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bệnh viện điện thoại 24h để tìm ra câu trả lời nhé!

Vấn đề của người dùng chiếc Smartphone là không nắm rõ tường tận công nghệ cũng như các bước sửa chữa vì thế không thể tránh khỏi cảm nhận hoang mang mỗi khi điện thoại thông minh có vấn đề. Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hỗ trợ bạn lưu lại một vài tips tiện lợi sau đây:

  1. Nên chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Các thị trường sửa chữa chiếc điện thoại iPhone hiện nay tương đối nhiều, nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể chắc chắn chất lượng cao sửa chữa smartphone cho quý vị.

Nên, thay vì quan tâm việc thay mặt kính iphone 5 5s mức giá bao nhiêu quý vị nên tìm hiểu về chất lượng của thị trường đó trước khi quyết định có mang điện thoại đến sửa hoặc không. Hãy lắng nghe hoặc tìm hiểu những phản hồi từ khách hàng. Để xem họ có thực sự bằng lòng với dịch vụ không hay sửa chữa có triệt để hoặc không nhé!

Ngoài ra, bình thường quá trình thay mặt kính sẽ diễn ra tầm 30 phút. Nếu như đã đến lượt quý vị sửa chữa thì tốt hơn hết là hãy ở lại để chờ nhận máy ngay.

Các smartphone phải thay mặt kính xong thì cần có sự bảo hành, tối thiểu là 1 tháng, nếu không phải đến 3 tháng hay hơn. Do vậy, bạn không nên chọn các cửa hàng mà thời gian bảo hành ít, hoặc không rõ ràng.

Tầm giá của sản phẩm cũng không phải yếu tố quan trọng, tuy nhiên bạn có thể review được chất lượng của màn hình thông qua tầm giá đó. Nếu như tầm giá này không rõ ràng hay bạn muốn tiêu dùng các loại mặt kính không có bảo hàng, kém chất lượng cao, thì chắc chắn đó không phải là một quyết định đúng đắn đâu nhé!

  1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Hãy kiểm tra chất lượng của mặt kính cũng như màn hình sau khi thay hay tìm hiểu xem nó có thật sự đảm bảo yêu cầu tiêu dùng của quý vị không nhé!

Cáp màn hình thô ráp, có in chữ nổi Apple, thì đó là màn hình chất lượng cao, được đảm bảo của thương hiệu Apple. Ngược lại, các chất liệu mượt mà hoặc không rõ ràng chữ Apple thì đó có thể là mặt kính kém chất lượng.

Bề mặt của màn hình có chất liệu kính của Apple sẽ không bám nước, và bụi bẩn, còn các loại màn hình mặt kính dởm sẽ không đảm bảo được điều này. Quý vị có thể thử bằng cách cho 1 giọt nước lên mặt kính hay kiểm tra. Nếu như xuất hiện nước trôi đi là chuẩn, còn ngược lại là mặt kính thua kém chất lượng

Thay vì quan tâm thay mặt kính iphone 5 5s chính hãng giá bao nhiêu quý vị hãy tìm hiểu về chất lượng của siêu phẩm cũng như vị trí sửa chữa để chắc chắn được dùng siêu phẩm mạnh mẽ nhất nhé!

Bệnh viện điện thoại 24h sẽ luôn hỗ trợ hoặc mang đến cho người tiêu dùng thử nghiệm sử dụng mạnh mẽ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào điện thoại thông minh của quý vị gặp vấn đề trục trặc nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
✫ Website: chamsocdidong.com
✫ Website tin tức: thaymanhinh.net.vn
✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s