Những điều có khả năng chúng ta chưa biết về kính màn hình iPhone 6

Như các bạn có thể thấy đó là hiện nay iPhone 6 được review cao về các ứng dụng cũng như chất liệu cấu tạo phần thân máy. Bằng chứng là đã có rất nhiều cuộc khảo sát cùng hiệu quả chỉ ra rằng các chất liệu làm vì thế phần cầu tạo bên ngoài của iPhone 6 đem lại hiệu quà tiêu dùng rất tốt cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, về chất liệu màn hình của sản phẩm này, có lẽ quý vị không biết hết được lịch sử khi làm ra phần kính màn hình iPhone 6 như thế nào? Hãy với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Kính màn hình iPhone 6 từng có khả năng là Sapphire

Có một thực tế là trước khi ra mắt, tương đối nhiều người chờ đợi sàn phẩm iPhone 6 sẽ dùng kính màn hình là loại kính Sapphire khá đắt đỏ. Tim Bajarin, Chủ tịch hãng nghiên cứu thị trường Creative Strategies đã từng phân tích trên Time về lý do ở sao Apple không sử dụng chất liệu này. Và hiệu quả như sau:

Một số người nhận định nhầm về công dụng của màn hình kính sapphire trên Chiếc Smartphone. Bên cạnh đó chất liệu này có nhiều điểm mà dễ dàng bị kính cường lực ion đánh bật.

Vì xu thế về thiết kế chiếc dt trên thế giới ngày nay là hướng đến sự mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng kích cỡ tổng thể lại lớn hơn. Chính vì thế, người ta phải dùng các biện pháp để tăng kích thước hay giảm cân nặng cho thật kết quả, hoặc vì vậy nguyên liệu dùng cần phải là chất liệu thật nhẹ. Trong đó, Sapphire thực tế lại đặc hơn 30% đối với kính. Vì thế, Apple quyết định dùng kính cường lực Gorilla Glass mỏng hơn tờ giấy với khả năng giảm thiểu thiệt hại khi va đập.

Mức giá phân phối

Đương nhiên nếu tiêu dùng kính Sapphire thì tầm giá sẽ cao hơn hay thời buổi cạnh tranh mức giá cả giữa các phiên bản điện thoại thông minh khiến cho Apple không thể sản xuất như vậy.

Thời lượng pin

Về khả năng dùng pin lâu hơn thì chiếc điện thoại trước nay vẫn khiến cho người tiêu dùng cảm xuất hiện lo lắng. Chính điều này đã khiến cho các nhà làm phải nỗ lực tìm loại kính màn hình iPhone 6 sao cho hạn chế tốn pin nhất.

Một trong các yếu tố đó chính là độ sáng màn hình. Theo Bernstein Research, kính truyền ánh sáng tốt hơn nhiều đối với Sapphire. Hoặc kết quả là, tại cùng một độ sáng, thì màn hình Sapphire lại đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, nếu thêm khả năng chống lóa thì càng thua kém bền hơn.

Chính vì vậy, hãy đừng lo lắng rằng sàn phẩm quý vị đang sử dụng cùng lớp kính màn hình iPhone 6 chính là chọn lựa mạnh nhất mà Apple đem đến nhằm nâng cao tối đa chất lượng và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s