Những điều bạn nên biết khi iPhone 6 không may bị vỡ màn hình

Nếu không may trong quá trình hoạt động, các bạn vô tình làm cho iPhone 6 rơi rớt và va chạm mạnh cùng một vật cứng hay khiến cho iPhone 6 bị vỡ màn hình, điều quý vị vì vậy điều các bạn cần làm lúc này là thay kính cảm ứng mới cho iPhone 6.

IPhone 6 bị vỡ màn hình là tình trạng mà nhiều người sử dụng gặp phải. Nếu trong trường hợp vỡ nhẹ và không ảnh hưởng đến mọi thao tác, tính năng của máy thì người dùng hoàn toàn đừng lo lắng tiêu dùng bình thường. nhưng, khi iPhone 6 bị vỡ nặng và kéo theo những lỗi khác thấy như: màn hình bị sọc ngang sọc dọc, kính cảm ứng bị đơ hay một số lỗi khác.

Vậy khi iPhone 6 bị vỡ màn hình, bạn phải làm thế nào để khắc phục được tình trạng này cũng như có thể cầm máy bình thường.

Tìm hiểu cấu tạo màn hình iPhone 6

Thông thường, bất cứ chiếc điện thoại nào kể cả iPhone 6 cũng được cấu tạo 3 lớp tại màn hình như sau:

+ Lớp đầu tiên là Mặt kính: Lớp này được trang bị bên ngoài và có tác dụng bảo vệ.

+ Lớp thứ hai là Cảm ứng: mặt sau mặt kính cảm ứng là lớp mặt kính cảm ứng nhằm dùng hoạt động trên máy.

+ Lớp thứ ba là Màn hình: Đây là lớp quan trọng nhất hỗ trợ bắt tín hiệu.

Do đó, khi Chiếc Smartphone của quý vị bị va đập và rơi rớt thì trước tiên quý vị cần xác định nguyên nhân do đâu và nó đang bị hư hỏng phần nào.

Nếu iPhone 6 chỉ bị ảnh hưởng nhẹ như vỡ mặt kính do tác động bên ngoài thì bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 6 mới cho máy là có thể tiêu dùng được như bình thường. tuy nhiên, iPhone 6 bị vỡ màn hình nặng và cảm ứng cũng chết luôn thì bắt buộc bạn phải thay tất cả màn hình mới cho máy mới có thể dùng được.

Quan trọng hơn hết là bạn phải tìm đến trung tâm sửa chữa iPhone chuyên dụng hay uy tín để thay màn hình iPhone 6 bị vỡ ngay để không hình ảnh hưởng đến mọi hoạt động của bạn như công việc, học hỏi hay giải trí…

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với khách hàng một số lưu ý bạn có thể làm khi gặp tình trạng iPhone 6 bị vỡ màn hình. Tuy đây chỉ là những kiến thức nhỏ tuy nhiên nó sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều hoặc thực sự cần thiết để bạn không bị tiền mất tật mang khi phải mang đến những trung tâm sửa chữa không uy tín.

Chúc các bạn sử dụng iPhone thật an toàn !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s