Thay màn hình iPhone 5 ở đâu uy tín nhất TPHCM?

Câu hỏi đã được rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone 5 đặt ra là: nên thay màn hình iPhone 5 ở đâu khi họ bị lỗi màn hình hoặc bị va đập, rơi vỡ màn hình. Hiện nay các cửa hàng, trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 5 được mở ra tại rất nhiều nơi. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng sẽ sửa chữa, thay cho bạn màn hình iPhone 5 zin mới 100%, không những vậy nếu quý khách vào phải những cửa hàng, trung tâm lừa đảo thì còn bị kê lên với giá rất cao …

Những việc cần làm khi thay màn hình iPhone 5:

Đầu tiên: bạn nên kiểm tra màn hình iPhone 5 của mình.

Kiểm tra kĩ màn hình iPhone 5 của mình xem có phải bị lỗi thật không hay là do một phần mềm làm nó đang chạy ngầm gây nên lỗi như vậy.

Nếu bạn là một người không biết cách kiểm tra màn hình của iPhone 5 thì hãy vào Google rồi gõ từ khóa “phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5 hiệu quả” nhé. Một loạt kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đọc vài bài viết là sẽ biết cách kiểm tra xem màn hình iPhone 5 của mình có lỗi thật không, có cần phải thay thế không?

Sau khi kiểm tra xong, phát hiện ra lỗi rồi. Câu hỏi tiếp theo sẽ đặt ra là những dấu hiệu nào thì cần thay màn hình iPhone 5?

  • Màn hình của iPhone 5 bị ngả màu, hiển thị không tốt, xuất hiện nhiều viết sọc dọc và ngang màn hình. Dấu hiệu này cho biết iPhone 5 của bạn bị hỏng màn hình và chỉ cần thay màn hình chứ không cần thay mặt kính.

  • Cảm ứng của iPhone 5 bị liệt, không sử dụng được. Đây là dấu hiệu cho biết bạn cần thay màn hình iPhone 5 full bộ
  • iPhone 5 bị bể kính, màn hình không lên được, cảm ứng không sử dụng được. Lúc này thì bạn chỉ có thể thay full bộ màn hình iPhone 5

Bạn đã biết những dấu hiệu nhận biết là mình cần phải thay màn hình cho iPhone 5 khi nào chưa? Các bước trên sẽ giúp bạn nhận biết được,

Tiếp theo: việc cần làm đó chính là tìm kiếm một trung tâm thay cho bạn màn hình iPhone 5.

Các trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 5 chính hãng của bạn tại TP HCM phải nói là nhiều vô số kể. Đi một đoạn được vài km là có đến hơn chục trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone 5, trung tâm nào cũng treo biển là thay màn hình chính hãng, giá rẻ. Nhưng nếu như bạn tin tưởng vào thay ngay mà không tham khảo ý kiến thì khả năng cao bạn sẽ phải thay một màn hình iPhone 5 không phải là hàng chính hãng, mà giá của nó thì cực kì đắt.

Để biết họ có thay màn hình cho iPhone 5 zin mới 100% hay không, bạn hãy hỏi họ màn hình iPhone 5 này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, sau khi thay thì bảo hành bao lâu, giá cả như thế nào. Màn hình iPhone 5 dởm thì họ sẽ bảo hành cho bạn từ 1 – 3 tháng, và giá cũng sẽ rẻ hơn so với giá niêm yết hàng chính hãng của một số trung tâm khác. Và khi sắp bị thuyết phục với bảo hành, giá cả thì bạn nên kiểm tra trung tâm đó xem có phải là tung tâm uy tín hay không?

 

Bằng cách search tên trung tâm đó lên trên google xem mọi người phản hồi về trung tâm đó thế nào. Nếu phản hồi tốt thì đến thay thôi, còn nếu phản hồi không tốt thì bạn nên xem xét lại, vì cũng có thể cái phản hồi không tốt đó là do đối thủ cạnh tranh  của họ tạo ra. Mình xin được giới thiệu với bạn một trung tâm rất uy tín có tiếng trong việc cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 5  ở đâu, đó chính là Bệnh viện điện thoại 24h – Trung tâm sửa chữa điện thoại lớn nhất, uy tín nhất tại TPHCM.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s