Cảnh báo iPhone bị thay màn hình kém chất lượng

Nhiều người dùng không am hiểu về kĩ thuật có nguy cơ đối mặt với việc mua phải iPhone cũ kém chất lượng rất cao. Vậy cách nhận biết iPhone bị thay màn hình kém chất lượng chính xác 100% là gì? 

Kiểm tra viền màn hình

Nghiêng màn hình iPhone với các góc cạnh khác nhau, đồng thời quan sát viền nhựa ôm xung quanh màn hình. Đối với máy “zin” thì các viền ôm màn hình này rất đều và mỏng. Đặc biệt, viền màn hình này không bao giờ cao hơn màn gương.

Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình iphone 5 5s giá rẻ nhất hcm chỉ có tại Bệnh viện điện thoại 24h. Địa chỉ chuyên thay màn hình, mặt kính, thay pin cho iPhone 5, 5S chính hãng 100% giá tốt nhất tại HCM.

Ngược lại nếu là hàng nhái thì viền ôm màn hình không đều nhau, chỗ cao chỗ thấp. Viền này cũng không ôm khít với màn hình máy, để những khoảng hở với màn hình và khung inox.

Kiểm tra màn hình với ánh sáng

Khi đưa màn hình ra ngoài ánh sáng mặt trời hay ánh sáng điện thì màn hình iPhone kém chất lượng sẽ hắt lên màu đỏ còn màn hình zin thì không.

Kiểm tra độ tương phản và một số yếu tố khác trên màn hình

Màn hình iPhone chính hãng cho độ tương phản rõ nét với góc nhìn rộng hơn màn hình “dỏm”.

Bạn cũng có thể ấn nhẹ tay lên màn hình máy, nếu màn hình xuất hiện những vết loang màu thì đó là màn hình “lô”, còn không thì chính xác đó là hàng chính hãng. Một dấu hiệu nhận biết màn hình iPhone thật giả nữa là bạn hãy quan sát lưới che loa cho iPhone trên màn hình máy, nếu nó được thiết kế thô thì có nghĩa là màn hình đó là màn hình nhái.

Kiểm tra cảm ứng trên màn hình

Cảm ứng trên màn hình iPhone chính hãng sẽ cho độ mượt và nhạy cảm ứng cao khi bạn lướt tay. Ngược lại, màn hình “lô” sẽ không được nhạy như màn hình chính hãng, thậm chí còn xuất hiện một vài điểm chết.

Trên đây là cách nhận biết iPhone đã bị thay màn hình kém chất lượng hay chưa. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone tốt. Nếu bạn cũng có nhu cầu muốn thay màn hình cảm ứng iphone 6 6s giá rẻ tại TPHCM, có thể đến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🏥 Địa chỉ Chính: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

📞Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.24.24.24

🎯Website: chamsocdidong.com

🎯Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s